Tìm hiểu các tính năng mới của NCAA Football 10

Ngày phát hành của NCAA Football 10 không thể đến sớm, nhưng cho đến khi ngày đó đến, tốt nhất bạn nên dành thời gian còn lại của mình cho việc lập kế hoạch nâng cao. Hãy xem các tính năng mới của trò chơi điện tử mới của EA Sports, Season Showdown, và thử tưởng tượng những gì họ có thể làm để nâng cao đội ngũ trường học trong tương lai của bạn.

Nhận thức về thủ tục

Các hậu vệ, người nhận bóng, và thậm chí cả người vận chuyển bóng đều được hưởng lợi – hoặc bị ảnh hưởng – từ nhận thức về thủ tục. Tính năng mới này tính đến những thứ nhỏ tottenham đấu với liverpool nhặt nhưng quan trọng như vị trí thực sự của người chơi và mất bao lâu để người chơi tìm thấy quả bóng.

AI thích ứng

Với Season Showdown, bảng điều khiển trò chơi hoặc PC của bạn sẽ chú ý hơn đến các lượt chơi và hành động yêu thích của bạn. Ví dụ, nếu bạn có thói quen ưu tiên các bước di chuyển của tiền vệ của mình thì trò chơi sẽ tự động tăng cường khả năng phòng thủ do thám của QB của bạn.

Xây dựng đội ngũ

Đây là một trong những tính năng mới được quảng cáo rầm rộ nhất của NCAA Football 10. Kết hợp đồng đội một lần nữa cho phép người chơi có cơ hội thành lập đội bóng trường học của riêng họ. Bạn thậm chí có thể chọn logo của riêng mình nếu bạn muốn!

Phần trình chiếu

Tính năng này đưa việc xây dựng nhóm lên một tầm cao mới. Hãy thật cẩn thận khi chọn đội bạn muốn hỗ trợ vì lựa chọn đầu tiên cũng sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn. Từ đó, mọi thứ bạn làm sẽ được tính cho trường học của bạn. Nếu bạn thắng một trận đấu, trả lời chính xác câu đố đố hoặc có được nhiều người chơi bỏ phiếu nhất cho đội của bạn – tất cả những điều này sẽ giúp bạn kiếm được tín chỉ cho trường bạn chọn.

Lập kế hoạch trò chơi

Những game thủ hay thay đổi sẽ gặp khó khăn hơn khi chơi NCAA Football 10 vì khả năng lập kế hoạch trò chơi được nâng cao. Bây giờ, bạn thực sự cần dành thời gian và nỗ lực để đánh giá các lựa chọn của mình và hành động phù hợp. Một thay đổi vào phút cuối có thể không mang lại kết quả vì vậy đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào cho đến khi bạn đã suy nghĩ nhiều lần.