Dự kiến ​​dự thảo tân binh bóng đá giả tưởng NFL 2014

Với mùa dự thảo bóng đá giả tưởng đến với chúng tôi và nhiều vòng trò chơi trước mùa giải trong sách, đây là những tân binh có liên quan ở các vị trí tấn công kỹ năng cốt lõi và vòng dự thảo dự kiến ​​của họ trong các giải bóng đá giả tưởng tiêu chuẩn 12 đội. Rất tiếc khi dự thảo Tân binh, vì vậy đừng tiếp cận và lấy họ quá cao trong bản dự thảo của bạn, nếu không bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm phần còn lại của giải đấu. Sau đây là đánh giá đồng thuận từ MFS cho vụ mùa năm nay của các tân binh NFL.

Tiền vệ

1. Johnny Manziel (Cleveland): Cỗ máy cường điệu Manziel bận rộn hơn rất nhiều so với những gì Tebowmania có thể hy vọng sẽ tập hợp lại và nó sẽ không sớm im ắng. lewandowski 14t Còn quá sớm để nói khi nào anh ấy sẽ đảm nhận vị trí QB bắt đầu nhưng thật khó để không hình dung nó sẽ xảy ra sớm hơn. Tôi muốn những con số tiềm năng của anh ấy tốt hơn nhiều nếu Josh Gordon có một chút hiểu biết chung. Có thể dễ dàng nhận thấy Johnny Football đi chệch bảng ở vòng 13.

2. Teddy Bridgewater (Minnesota): Một ngôi sao khác được đảm bảo trong năm nay, rất có thể là đầu mùa giải. Bridgewater có kỹ năng QB tổng thể tốt hơn, nhưng, với một trò chơi vận hành tốt hơn đáng kể, các chỉ số tưởng tượng của anh ấy sẽ không tốt bằng Manziel. Với rất nhiều QB ​​tốt của NFL để lựa chọn, anh ấy là một bổ sung mang tính đầu cơ, tốt nhất, với lựa chọn cuối cùng không phải người đá chính trong bản nháp của bạn.

3. Blake Bortles (Jacksonville): Bortles là người thừa kế hiển nhiên ở Jacksonville trong khi Chad Henne giữ ghế ấm. Tôi hy vọng mùa giải sẽ sớm mất đi và Bortles sẽ là QB bắt đầu, nhưng đội bóng này là một mớ hỗn độn và tôi hy vọng Bortles sẽ có thể làm được rất ít để tạo ra nhiều điều trong mùa giải này. Anh ấy có tài năng để thành công trong một vài năm nếu đội bóng có thể xây dựng xung quanh anh ấy. Anh ấy là một dây miễn phí bổ sung vào cuối mùa giải để chuyển sang năm sau nếu danh sách Thủ môn của bạn đủ dài.

4. David Carr (Oakland): Carr đang ở trong hoàn cảnh tương tự như Bortles khi anh ấy sẽ phải học từ băng ghế dự bị cho đến khi mùa giải mất đi và anh ấy được thi đấu một thời gian. Tuy nhiên, Oakland rất giỏi trong việc lùi sâu nên anh ấy sẽ là một người quản lý trò chơi đơn giản trong thời gian giới hạn mà anh ấy thấy trong năm nay. Không thể chế tạo.

5. Tom Savage (Houston): Houston năm nay sẽ rất khó lường. Họ có hàng thủ để giúp họ cạnh tranh tấm bảng đại diện, họ có Arian Foster và hy vọng rằng anh ấy sẽ khỏe mạnh và họ có hai máy thu rộng tuyệt vời, một chiếc cần phải chứng kiến ​​đội của anh ấy thực hiện một trận playoff nghiêm túc để vui vẻ. Khi Ryan Fitzpatrick bị thương hoặc thất bại, liệu người Texas có chuyển sang Case Keenum trước Savage hay không là câu hỏi. Cách duy nhất bạn có được Savage là nếu danh sách của bạn thực sự sâu vì hầu hết các QB có thể đưa ra những con số rất tốt ở trung tâm ở Houston.

Chạy lại

1. Bishop Sankey (Tennessee): Sankey chắc chắn là tương lai của các Titans và anh ấy có cơ hội bắt đầu tương lai đó với cú búng tay tấn công đầu tiên của đội trong mùa giải. Số 1 được liệt kê trở lại, Shonn Green, đang trải qua những năm tháng không mấy ấn tượng ở New York cũng như chấn thương đầu gối. Sankey đã đưa ra những con số tuyệt vời tại Đại học Washington (1870yds và 20 TD mùa trước) và sẽ có thể xử lý khối lượng công việc NFL ở mức 5’9 “và 209lbs. Tôi sẽ thêm anh ấy vào danh sách cuối vòng 3 hoặc đầu vòng 4.

2. Terrance West (Cleveland): West được nhắc đến là Sleeper RB của chúng tôi năm 2014. The Browns đã ký hợp đồng với Ben Tate để trở thành tính năng của họ và thêm West vào bản dự thảo như một sự bổ sung cho đến khi anh ấy sẵn sàng tiếp quản đội, chưa kể Ben Tate đã có tiền sử chấn thương. Mặc dù West không xuất thân từ một trường cao đẳng danh giá (Towson), nhưng anh ấy lại cực kỳ sung mãn; 413 mang trong 2509 thước Anh và 41 TDs vào năm ngoái! Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy chính là cái còng của bạn đối với Tate, nhưng hãy mong đợi anh ấy sẽ tham gia vào hành vi phạm tội ngay lập tức, đặc biệt là khi anh ấy đã gây ấn tượng với ban huấn luyện bằng những pha xử lý tốt ngay từ đầu. Tôi hy vọng sẽ tóm được anh ta ở vòng thứ 8.