Đội cổ vũ bóng đá ở Thị trấn

Sân bóng sống còn gì nếu không có những hoạt náo viên bóng đá này và đội cổ vũ đến cổ vũ cho đội? Nó có thể là một sự kiện bóng đá bình thường sau đó. Chỉ có ít người xem và cổ vũ, thật là buồn. Tại sao những người cổ vũ thường là các cô gái và phụ nữ?

Nếu bạn tình cờ biết đến Chivagirls of Club Deportivo Chivas USA (viết tắt: CD Chivas USA hoặc Chivas USA), là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Carson, California, Hoa Kỳ.

Các Chivagirls được tạo thành từ mười  bong da arsenal   lăm cô gái xinh đẹp trong bộ đồng phục màu đỏ. Họ thậm chí còn có lịch riêng của họ để cổ vũ cho Chivas USA.

Trong FIFA Beach Soccer World Cup Marseille 2008, rất nhiều phụ nữ xinh đẹp biểu diễn như những hoạt náo viên trên bãi biển. Chỉ với việc mặc đồ đi biển hai mảnh màu đỏ và hồng và trên tay, ai lại không thích chứ? Đối với một số người, việc ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp này có thể quan trọng hơn bản thân sự kiện bóng đá.

Bỏ trò đùa sang một bên, các hoạt náo viên bóng đá cũng đã trải qua nhiều khóa huấn luyện khác nhau chỉ để làm hài lòng khán giả và chứng tỏ rằng đội mà họ đang cổ vũ là tốt nhất. Không có chuyện đùa khi họ hô to cho người xem biết họ để làm gì. Thực hiện những động tác cực kỳ bình thường đó, liều mạng vì lợi ích của đồng đội.

Nếu các cầu thủ bóng đá được vinh danh, thì những người cổ vũ này cũng vậy, họ cũng là một phần của đội. Họ có thể không tự chơi bóng nhưng họ đã đóng góp thành công cho đội. Cảm hứng làm sao khi bản thân cầu thủ bóng đá lại có bạn gái trong đội cổ vũ? Thật là quá tệ cho những người hâm mộ cầu thủ.